Giới thiệu chung

Về công ty cổ phần OKS

Công ty cổ phần OKS đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động thi công xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những công ty phát triển về Thi công xây dựng nhà máy GMP hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, đồng hành cùng công nghệ xây dựng phát triển không ngừng, mục tiêu quản lý các dự án của chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là đạt chất lượng, đúng tiến độ. Các mục tiêu đó trở thành một cam kết mạnh mẽ với khách hàng và là giá trị chiến lược cho công ty.

Công ty cổ phần OKS đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong Tổng thầu thi công nhà máy, Công ty đã định hướng phát triển chiến lược, nhằm hoàn thiện quy trình Thiết kế - Quản lý - Xây dựng các dự án Xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với chất lượng và giá thánh tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.
Chi tiết
Giới thiệu chung

Năng lực cạnh tranh

Công ty cổ phần OKS đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động thi công xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những công ty phát triển về Thi công xây dựng nhà máy GMP hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, đồng hành cùng công nghệ xây dựng phát triển không ngừng, mục tiêu quản lý các dự án của chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là đạt chất lượng và đúng tiến độ, các mục tiêu đó trở thành một cam kết mạnh mẽ với khách hàng và là giá trị chiến lược cho công ty.

10+

Năm kinh nghiệm

70+

Dự án thực hiện

50+

Đối tác - Khách hàng

2

Văn phòng tại Hà Nội và Tp HCM

Chiến lược phát triển và tầm nhìn

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần OKS định hướng phát triển chiến lược, nhằm hoàn thiện quy trình Tư vấn đâu tư - Thiết kế - Quản lý - Xây dựng các dự án Xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với chất lượng và giá thánh tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

TẦM NHÌN

Chúng tôi xây dựng OKS trở thành Tổng thầu thi công tiên phong và luôn đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà máy GMP, nhà kho GSP, dịch vụ kỹ thuật thiết bị dây chuyền sản xuất và hướng dẫn vận hành. OKS được biết đến là đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm, uy tín, luôn đi đầu về áp dụng công nghệ mới vào xây dựng.

Lý do lựa chọn oks

Công ty cổ phần OKS đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong Tổng thầu thi công nhà máy, Công ty đã định hướng phát triển chiến lược, hoàn thiện quy trình Tư vấn đầu tư - Thiết kế - Quản lý - Xây dựng các dự án Xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với chất lượng và giá thánh tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.
Hồ sơ năng lực Công ty - Company Profile
go top