Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi xây dựng OKS trở thành Tổng thầu thi công tiên phong và luôn đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng Nhà máy GMP, Nhà kho GSP, dịch vụ kỹ thuật thiết bị dây chuyền sản xuất và hướng dẫn vận hành. OKS được biết đến là đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm, uy tín, luôn đi đầu về áp dụng công nghệ mới vào xây dựng.

Tổng thầu thi công nhà máy GMP

Công ty cổ phần OKS đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động thi công xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những công ty phát triển về Thi công xây dựng nhà máy GMP hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, đồng hành cùng công nghệ xây dựng phát triển không ngừng, mục tiêu quản lý các dự án của chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là đạt chất lượng và đúng tiến độ, các mục tiêu đó trở thành một cam kết mạnh mẽ với khách hàng và là giá trị chiến lược cho sự tồn tại của Công ty cổ phần OKS. Công ty cổ phần OKS đã trả qua nhiều năm kinh nghiệm trong Tổng thầu thi công nhà máy, Công ty đã định hướng phát triển chiến lược, nhằm hoàn thiện quy trình Tư vấn đâu tư – Thiết kế - Quản lý - Xây dựng các dự án Xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với chất lượng và giá thánh tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.
Xem chi tiết

Tổng thầu thi công Nhà kho GSP

Tổng thầu thi công Xây dựng - Thiết kế - Chuyển giao theo hình thức chìa khóa trao tay để đảm bảo tính hiệu quả của Dự án Nhà kho GSP cả về Chi phí, Chất lượng và Tiến độ.
Xem chi tiết

Dịch vụ kỹ thuật thiết bị & dây chuyền sản xuất

Dịch vụ kỹ thuật Uy tín, Chất lượng, Chuyên nghiệp về lắp đặt, hướng dẫn vận hành các Dây chuyền thiết bị sản xuất dược phẩm, Thực phẩm BVSK, Mỹ phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm phối hợp cùng với hệ thống công nghệ hiện đại, OKS đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, tiến độ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
Xem chi tiết
go top