LẮP ĐẶT THIẾT BỊ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

OKS là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và lắp đặt thiết bị, dây chuyền sản xuất trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm...như: 

- Thiết bị hệ thống HVAC 
- Thiết bị hệ thống khí nén & hơi 
- Thiết bị hệ thống điện & tự động 
- Thiết bị Panel và phụ kiện
- Dây chuyền sản xuất dược phẩm
- Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm
- Dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe 
 

Các thiết bị máy móc của OKS luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tối ưu năng suất cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng tới khách hàng. Với phương châm: “DỊCH VỤ TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT”, OKS đang ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thiết bị dây chuyền sản xuất nhà máy dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm. 
 
Với kinh nghiệm thực tiễn, sự hiểu biết về sản xuất, công nghệ, thiết bị và thị trường nhà cung cấp trong ngành (thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm nghiệm, thiết bị - hệ thống phụ trở sản xuất...) OKS luôn đồng hành trọn gói cùng Chủ đầu tư, từ khâu lựa chọn Công nghệ, Thiết bị, Nhà cung cấp phù hợp đến khi nhà máy đi vào vận hành thực tế.

Thông tin chí tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần OKS 

Địa chỉ chính: Tầng 6 - Tòa nhà MD Complex số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội 
Văn phòng đại diện: Số 78 đường số 9, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM 
Hotline: 0989 123 508
Mail: tongthauoks@gmail.com
Webiste: www.oks.vn

Các lĩnh vực hoạt động khác

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH THIẾT BỊ, NHÀ MÁY

Hướng dẫn cách thức vận hành và quản lý các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất đảm bảo tối ưu hiệu năng sử dụng, vận hành đơn giản và tiết kiệm chi phí.

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA THIẾT BỊ

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, kiểm tra định kì hệ thống thiết bị và xử lí giải quyết các sự cố phát sinh nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm
go top