TIN TỨC TỔNG HỢP

Tin tức tổng hợp, tin tức đầu tư xây dựng, tiêu điểm ngành GMP: Ngành Dược phẩm, ngành Thuốc Thú Y, ngành Mỹ phẩm, ngành Thiết bị Y tế, ngành Bao bì dược phẩm, ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe & Thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Thị trường thực phẩm chức năng và tiềm năng phát triển ngành sản xuất thực phẩm chức năng

01/10/2021 44 Lượt xem
Những năm qua, việc sử dụng thực phẩm chức năng để chăm lo cho cuộc sống cũng như sức khỏe đã trở thành một hướng đi mới. Các sản phẩm thực phẩm chức năng đang trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Thị trường thực phẩm chức năng trong các năm qua có nhiều chuyển biến tích cực bởi thành phần chủ yếu từ các hoạt chất thiên nhiên cho phép hạn chế tối đa những tác dụng phụ đối với cơ thể người sử dụng và có hiệu quả tốt trong quá trình điều trị bệnh. Trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến nhiều ngành kinh tế thì một số ngành, lĩnh vực liên quan đến sức khoẻ như thiết bị y tế, thực phẩm chức năng lại có nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ

Tư vấn xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm trọn gói đảm bảo đạt chứng nhận GMP

10/04/2021 466 Lượt xem
Trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm tràn lan các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không rõ xuất xứ Cục quản lí dược đã đưa ra những quy định áp dụng cho các cơ sở sản xuất mỹ phẩm. Theo đó Thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm là một sự đảm bảo về quá trình sản xuất của nhà máy cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt nhất cho khách hàng. Doanh nghiệp cần xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đủ tiêu chuẩn GMP ngay từ đầu. Vì vậy cần phải lựa chọn công ty tư vấn xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, tối ưu chi phí.

Tư vấn thiết kế thi công xưởng sản xuất mỹ phẩm đủ điều kiện sản xuất

18/03/2021 632 Lượt xem
Thi công xưởng mỹ phẩm hiện đang là nhu cầu thiết yếu của các chủ cơ sở muốn sản xuất và gia công mỹ phẩm hiện nay. Xưởng mỹ phẩm đủ điều kiện sản xuất sẽ đáp ứng các chỉ tiêu nghiêm ngặt về kiểm định, đánh giá của cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng như là tuân thủ được chu trình khép kín của quá trình sản xuất mỹ phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm mỹ phẩm đảm bảo chất lượng là cơ sở để có được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. Chính vì vậy, cần lựa chọn đơn vị tư vấn thi công xưởng mỹ phẩm uy tín, kinh nghiệm và có trách nhiệm.

Lợi ích và khó khăn khi xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP

15/12/2020 711 Lượt xem
Nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng của các sản phẩm đông dược, Bộ Y tế đã đưa ra thông tư quy định các nguyên tắc, tiêu chuẩn về thực hành tốt sản xuất thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chuẩn trong xây dựng nhà máy sản xuất đông dược và lợi ích khi xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP.

Tiêu chuẩn phòng sạch và thiết kế thi công phòng sạch

15/12/2020 542 Lượt xem
Ngày nay, phòng sạch ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm… Do đó, việc ban hành các tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch là điều cần thiết để đảm bảo việc thiết kế thi công phòng sạch một cách hiệu quả.

Phòng sạch là gì? Tiêu chuẩn phòng sạch yêu cầu như thế nào?

30/11/2020 455 Lượt xem
Phòng sạch đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm,...các ngành yêu cầu cao về việc kiểm soát mức độ bụi và các thành phần trong không khí. Phòng sạch thường được quy định và phân loại theo tiêu chuẩn Federal Standard 209 E, tiêu chuẩn ISO 14644-1 và tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8664-1:2011. Vậy phòng sạch là gì? Các tiêu chuẩn phòng sạch là gì? Phân loại các cấp độ phòng sạch như thế nào?

Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn GMP tại OKS Việt Nam

26/11/2020 368 Lượt xem
GMP là tiêu chuẩn thực hành sản xuất, áp dụng trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản xuất trong nhiều lĩnh vực như Dược phẩm, Mỹ phẩm, TPBVSK, Thiết bị y tế,.. Vậy xây dựng nhà xưởng GMP là như thế nào? Quy trình thi công lắp đặt nhà máy GMP ra sao? Hãy cùng OKS làm rõ qua bài viết dưới đây:

Những lưu ý khi nhất định phải biết khi thiết kế và thi công phòng sạch GMP

26/11/2020 244 Lượt xem
Việc thiết kế phòng sạch đạt chuẩn GMP luôn là bài toán khó với các doanh nghiệp nếu không nắm rõ được kiến thức, đặc biệt là khi vận hành thực tế. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế phòng sạch GMP và thi công hoàn thiện xưởng sản xuất, nhà máy cho nhiều đối tác; OKS đã được rất nhiều đơn vị tin tưởng trao trọng trách xây dựng phòng sạch trên toàn quốc.

Những lợi ích và khó khăn khi xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP

25/11/2020 384 Lượt xem
Một doanh nghiệp khi sản xuất Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc thú y,… cần phải tuân thủ đúng các nguyên tắc, yêu cầu đề ra về chất lượng và sự an toàn. Việc này đem lại rất nhiều lợi ích, khẳng định chất lượng và vị thế sản phẩm nhưng doanh nghiệp cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai nếu không lựa chọn đúng đường hướng.
go top