TIN TỨC TỔNG HỢP

Tin tức tổng hợp, tin tức đầu tư xây dựng, tiêu điểm ngành GMP: Ngành Dược phẩm, ngành Thuốc Thú Y, ngành Mỹ phẩm, ngành Thiết bị Y tế, ngành Bao bì dược phẩm, ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe & Thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch 2023

29/12/2022 51 Lượt xem
Công ty cổ phần OKS thông báo thời gian nghỉ tết Dương Lịch năm 2023

Lợi nhuận doanh nghiệp dược tăng mạnh

25/04/2022 310 Lượt xem
Nhu cầu lớn đối với các sản phẩm hỗ trợ điều trị và hậu Covid-19 giúp lợi nhuận nhiều doanh nghiệp dược tăng hai chữ số.

Thị trường thực phẩm chức năng và tiềm năng phát triển ngành sản xuất thực phẩm chức năng

01/10/2021 604 Lượt xem
Những năm qua, việc sử dụng thực phẩm chức năng để chăm lo cho cuộc sống cũng như sức khỏe đã trở thành một hướng đi mới. Các sản phẩm thực phẩm chức năng đang trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Thị trường thực phẩm chức năng trong các năm qua có nhiều chuyển biến tích cực bởi thành phần chủ yếu từ các hoạt chất thiên nhiên cho phép hạn chế tối đa những tác dụng phụ đối với cơ thể người sử dụng và có hiệu quả tốt trong quá trình điều trị bệnh. Trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến nhiều ngành kinh tế thì một số ngành, lĩnh vực liên quan đến sức khoẻ như thiết bị y tế, thực phẩm chức năng lại có nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ

Thi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm trọn gói đảm bảo đạt chứng nhận CGMP

10/04/2021 725 Lượt xem
Trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm tràn lan các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không rõ xuất xứ Cục quản lí dược đã đưa ra những quy định áp dụng cho các cơ sở sản xuất mỹ phẩm. Theo đó Thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm là một sự đảm bảo về quá trình sản xuất của nhà máy cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt nhất cho khách hàng. Doanh nghiệp cần xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đủ tiêu chuẩn GMP ngay từ đầu. Vì vậy cần phải lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu năng sử dụng

Tổng thầu thiết kế thi công xưởng sản xuất mỹ phẩm đủ điều kiện sản xuất

18/03/2021 911 Lượt xem
Thi công xưởng mỹ phẩm hiện đang là nhu cầu thiết yếu của các chủ cơ sở muốn sản xuất và gia công mỹ phẩm hiện nay. Xưởng mỹ phẩm đủ điều kiện sản xuất sẽ đáp ứng các chỉ tiêu nghiêm ngặt về kiểm định, đánh giá của cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng như là tuân thủ được chu trình khép kín của quá trình sản xuất mỹ phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm mỹ phẩm đảm bảo chất lượng là cơ sở để có được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. Chính vì vậy, cần lựa chọn đơn vị thi công xưởng mỹ phẩm uy tín, kinh nghiệm và có trách nhiệm.

Lợi ích và khó khăn khi xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP

15/12/2020 1.376 Lượt xem
Nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng của các sản phẩm đông dược, Bộ Y tế đã đưa ra thông tư quy định các nguyên tắc, tiêu chuẩn về thực hành tốt sản xuất thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chuẩn trong xây dựng nhà máy sản xuất đông dược và lợi ích khi xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP.

Tiêu chuẩn phòng sạch và thiết kế thi công phòng sạch

15/12/2020 1.160 Lượt xem
Ngày nay, phòng sạch ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm… Do đó, việc ban hành các tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch là điều cần thiết để đảm bảo việc thiết kế thi công phòng sạch một cách hiệu quả.

Phòng sạch là gì? Tiêu chuẩn phòng sạch yêu cầu như thế nào?

30/11/2020 1.511 Lượt xem
Phòng sạch đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm,...các ngành yêu cầu cao về việc kiểm soát mức độ bụi và các thành phần trong không khí. Phòng sạch thường được quy định và phân loại theo tiêu chuẩn Federal Standard 209 E, tiêu chuẩn ISO 14644-1 và tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8664-1:2011. Vậy phòng sạch là gì? Các tiêu chuẩn phòng sạch là gì? Phân loại các cấp độ phòng sạch như thế nào?

Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn GMP tại OKS Việt Nam

26/11/2020 820 Lượt xem
GMP là tiêu chuẩn thực hành sản xuất, áp dụng trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản xuất trong nhiều lĩnh vực như Dược phẩm, Mỹ phẩm, TPBVSK, Thiết bị y tế,.. Vậy xây dựng nhà xưởng GMP là như thế nào? Quy trình thi công lắp đặt nhà máy GMP ra sao? Hãy cùng OKS làm rõ qua bài viết dưới đây:
go top