TIN TỨC TỔNG HỢP

Tin tức tổng hợp, tin tức đầu tư xây dựng, tiêu điểm ngành GMP: Ngành Dược phẩm, ngành Thuốc Thú Y, ngành Mỹ phẩm, ngành Thiết bị Y tế, ngành Bao bì dược phẩm, ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe & Thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Lợi ích và khó khăn khi xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP

15/12/2020 1.788 Lượt xem
Nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng của các sản phẩm đông dược, Bộ Y tế đã đưa ra thông tư quy định các nguyên tắc, tiêu chuẩn về thực hành tốt sản xuất thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chuẩn trong xây dựng nhà máy sản xuất đông dược và lợi ích khi xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP.

Tiêu chuẩn phòng sạch và thiết kế thi công phòng sạch

15/12/2020 1.639 Lượt xem
Ngày nay, phòng sạch ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm… Do đó, việc ban hành các tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch là điều cần thiết để đảm bảo việc thiết kế thi công phòng sạch một cách hiệu quả.

Phòng sạch là gì? Tiêu chuẩn phòng sạch yêu cầu như thế nào?

30/11/2020 2.125 Lượt xem
Phòng sạch đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm,...các ngành yêu cầu cao về việc kiểm soát mức độ bụi và các thành phần trong không khí. Phòng sạch thường được quy định và phân loại theo tiêu chuẩn Federal Standard 209 E, tiêu chuẩn ISO 14644-1 và tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8664-1:2011. Vậy phòng sạch là gì? Các tiêu chuẩn phòng sạch là gì? Phân loại các cấp độ phòng sạch như thế nào?

Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn GMP tại OKS Việt Nam

26/11/2020 1.099 Lượt xem
GMP là tiêu chuẩn thực hành sản xuất, áp dụng trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản xuất trong nhiều lĩnh vực như Dược phẩm, Mỹ phẩm, TPBVSK, Thiết bị y tế,.. Vậy xây dựng nhà xưởng GMP là như thế nào? Quy trình thi công lắp đặt nhà máy GMP ra sao? Hãy cùng OKS làm rõ qua bài viết dưới đây:

Những lưu ý khi nhất định phải biết khi thiết kế và thi công phòng sạch GMP

26/11/2020 969 Lượt xem
Việc thiết kế phòng sạch đạt chuẩn GMP luôn là bài toán khó với các doanh nghiệp nếu không nắm rõ được kiến thức, đặc biệt là khi vận hành thực tế. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế phòng sạch GMP và thi công hoàn thiện xưởng sản xuất, nhà máy cho nhiều đối tác; OKS đã được rất nhiều đơn vị tin tưởng trao trọng trách xây dựng phòng sạch trên toàn quốc.

Những lợi ích và khó khăn khi xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP

25/11/2020 1.675 Lượt xem
Một doanh nghiệp khi sản xuất Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc thú y,… cần phải tuân thủ đúng các nguyên tắc, yêu cầu đề ra về chất lượng và sự an toàn. Việc này đem lại rất nhiều lợi ích, khẳng định chất lượng và vị thế sản phẩm nhưng doanh nghiệp cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai nếu không lựa chọn đúng đường hướng.
go top