SỔ TAY GMP

Tài liệu, kiến thức trong ngành GMP, xây dựng nhàm máy GMP, kho GSP, hỏi đáp GMP, thông tin về phòng sạch GMP

Tiêu chuẩn thiết kế nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP

10/04/2021 169 Lượt xem
Việc áp dụng Tiêu chuẩn GMP - WHO vào sản xuất cho các ngành Thuốc, Dược phẩm, Thực phẩm, TPCN (Thực phẩm chức năng) đã đem lại rất nhiều lợi ích cho cả Doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đối với ngành dược phẩm cần nắm rõ được các tiêu chuẩn khi thiết kế nhà máy sản xuất dược phẩm để đảm bảo tuân thủ quy định và hiệu quả trong sử dụng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Nguyên tắc, quy định GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe và việc áp dụng GMP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

10/04/2021 164 Lượt xem
Các tổ chức, cá nhân tham gia vào quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam phải đáp ứng điều kiện về bảo đảm an toàn thực phẩm được quy định tại Khoản 1 Điều 28 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 2 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm và tuân thủ các nguyên tắc, quy định về GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Quy trình, hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận gmp thực phẩm bảo vệ sức khỏe

18/03/2021 375 Lượt xem
Công tác lập hồ sơ xin đánh giá nhà máy thực phẩm bảo vệ sức khỏe là công đoạn cuối cùng của Quá trình chuẩn bị cho Nhà máy đưa vào vận hành khai thác, áp dụng theo nguyên tắc, tiêu chuẩn của HS GMP. Vậy làm thế nào để hồ sơ đạt chất lượng ngay từ đầu và tuân thủ đúng quy trình xin cấp giấy chứng nhận gmp thực phẩm bảo vệ sức khỏe? Bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết giúp nhà máy nhanh chóng đạt chứng nhận GMP.

Tiêu chuẩn gmp là gì? Những tiêu chuẩn gmp trong sản xuất thuốc

17/03/2021 363 Lượt xem
GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc các doanh nghiệp dược phẩm phải tuân thủ để đảm bảo chất lượng thuốc sản xuất và quyền lợi người tiêu dùng. Không những vậy nhà máy đạt tiêu chuẩn gmp là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường. Do đó các công ty sản xuất dược phẩm tại Việt Nam ngày càng chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP hoặc nâng cấp nhà máy sản xuất dược phẩm. Hãy cùng tìm hiểu tiêu chuẩn GMP là gì và những tiêu chuẩn gmp trong sản xuất thuốc qua bài viết dưới đây.

GLP là gì? Tiêu chuẩn GLP là gì? Các yêu cầu đối với một phòng kiểm nghiệm GLP

25/02/2021 397 Lượt xem
Cũng như các tiêu chuẩn GMP, SSOP, tiêu chuẩn GLP là một trong những tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp sản xuất đều phải tuân thủ và thực hiện. GLP là từ viết tắt của thuật ngữ “Good Laboratory Practice”. Chúng được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm. Tiêu chuẩn này được áp dụng và thực hiện ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là sản xuất thực phẩm chức năng, sản xuất thuốc.

Hướng dẫn cấp giấy chứng nhận gmp thực phẩm bảo vệ sức khỏe

25/02/2021 425 Lượt xem
Để được cấp giấy chứng nhận gmp thực phẩm bảo vệ sức khỏe (chứng nhận HS GMP) cơ sở phải đáp ứng các nguyên tắc, quy định về hướng dẫn thực hành tốt GMP trong sản xuất kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Vậy các quy định, tiêu chuẩn gmp trong sản xuất kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì? Tổ chức nào có quyền cấp chứng nhận HS GMP? Hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận gmp thực phẩm bảo vệ sức khỏe bao gồm những gì? Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm (chuẩn CGMP ASEAN) là gì? Hướng dẫn của ASEAN về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm

08/02/2021 432 Lượt xem
Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm (tiêu chuẩn CGMP ASEAN) là bộ các quy tắc, tiêu chuẩn phải thực hiện để đáp ứng nguyên tắc và yêu cầu về điều kiện sản xuất đối với cơ sở sản xuất mỹ phẩm. Vậy thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm là gì? Hướng dẫn chi tiết của ASEAN về thực hành tốt sản xuất là như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Những tiêu chuẩn gmp trong nhà máy sản xuất thuốc và dược phẩm

04/02/2021 439 Lượt xem
Nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP là vấn đề mà các doanh nghiệp hiện nay đều chú trọng, nhằm khẳng định chất lượng, xây dựng uy tín và tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Vậy, những tiêu chuẩn này là gì và bao gồm những gì? Đâu là những quy định tiêu chuẩn GMP đối với nhà máy dược phẩm? Bài viết dưới đây sẽ trình bày đầy đủ để Quý khách cùng hiểu rõ.

Tư vấn xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP

27/01/2021 378 Lượt xem
GMPc Việt Nam là đơn vị tư vấn xây dựng nhà máy mỹ phẩm trọn gói hàng đầu Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm hợp tác với nhiều dự án nhà máy mỹ phẩm quy mô lớn trên cả nước. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đem lại sự hài lòng cao nhất tới Quý khách hàng đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm.
go top