Quy định chung về nhà xưởng sản xuất Dược phẩm theo tiêu chuẩn WHO GMP

 

GMP là gì?
 

GMP là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, áp dụng trong nhà máy sản xuất nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm, giúp đảm bảo sản phẩm trong nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK đạt chuẩn GMP theo quy định.
 

WHO GMP là gì?
 

WHO GMP là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt dược phẩm do tổ chức Y tế thế giới xây dựng và phát hành. Đây là hướng dẫn chung được hầu hết các quốc gia trên thế giới áp dụng trong đó có Việt Nam. Các cơ sở sản xuất dược tại Việt Nam, bắt buộc phải đạt chứng nhận WHO GMP để có thể hoạt động, sản xuất sản phẩm.
 

Quy định chung về nhà xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn WHO GMP
 

Đối với dự án xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm tiêu chuẩn GMP, yêu cầu liên quan đến nhà xưởng sản xuất chính là một trong những yêu cầu quan trọng và mang tính chất quyết định.
Nhà xưởng WHO GMP phải đảm bảo nguyên tắc phải có vị trí, được thiết kế xây dựng, sửa chữa và bảo dưỡng phù hợp với các thao tác sản xuất sẽ diễn ra.
 

OKS là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về xây dựng các nhà máy GMP sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, Thực phẩm BVSK tuân thủ các nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP, GSP, GLP. Qua 10 năm hoạt động, chúng tôi đã triển khai thành công gần 200 dự án nhà máy với các đối tác lớn như Dược Hậu Giang, Mediplantex, Thái Hương, Viện Dược liệu, Trường cao đẳng Dược Hải Dương,...

Công ty cổ phần OKS
 
TRỤ SỞ CHÍNH
Tầng 6 - Tòa nhà MD Complex số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Số 78 đường số 9, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0989 123 508
Email: tongthauoks@gmail.com
Website: www.oks.vn


 

go top