SỔ TAY GMP

Tài liệu, kiến thức trong ngành GMP, xây dựng nhàm máy GMP, kho GSP, hỏi đáp GMP, thông tin về phòng sạch GMP

Quy định, tiêu chuẩn GMP-WHO trong sản xuất thuốc thú y, thủy sản

17/09/2021 703 Lượt xem
Để đạt được tiêu chuẩn GMP-WHO thì nhà máy sản xuất thuốc thú y , thủy sản phải đạt đủ 3G. Đó là, GSP (Good Storage Practices – Thực hành tốt bảo quản), GLP (Good Laboratory Practices – Thực hành tốt kiểm nghiệm) và GMP (Good Manufacturing Practices – Thực hành tốt sản xuất). Đây là thước đo cho chất lượng sản phẩm, giúp cho người chăn nuôi sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả trong phòng và trị bệnh.

Quy định về thực hành tốt sản xuất thuốc GMP-WHO

13/09/2021 544 Lượt xem
GMP WHO là tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh trong sản xuất dược phẩm, được nhà máy dược phẩm áp dụng trong sản xuất chế biến thuốc. Đây là tiêu chuẩn quan trọng và bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất dược phẩm. Để hiểu rõ hơn, xin mời Quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây:

Thi công xây dựng nhà máy thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiêu chuẩn GMP (HS GMP)

13/09/2021 400 Lượt xem
Bắt đầu từ 1/7/2019, HS GMP chính thức trở thành là tiêu chuẩn tối thiểu để các doanh nghiệp được phép sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất thuốc, vaccine, bao bì dược đạt chuẩn WHO GMP

11/09/2021 377 Lượt xem
OKS được biết đến là Tổng thầu thi công tiên phong và luôn đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng Nhà máy GMP, Nhà kho GSP, dịch vụ kỹ thuật thiết bị dây chuyền sản xuất và hướng dẫn vận hành. OKS được biết đến là đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm, uy tín, luôn đi đầu về áp dụng công nghệ mới vào xây dựng.
go top