Tư vấn thiết kế thi công xưởng sản xuất mỹ phẩm đủ điều kiện sản xuất

Thi công xưởng mỹ phẩm hiện đang là nhu cầu thiết yếu của các chủ cơ sở muốn sản xuất và gia công mỹ phẩm hiện nay. Xưởng mỹ phẩm đủ điều kiện sản xuất sẽ đáp ứng các chỉ tiêu nghiêm ngặt về kiểm định, đánh giá của cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng như là tuân thủ được chu trình khép kín của quá trình sản xuất mỹ phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm mỹ phẩm đảm bảo chất lượng là cơ sở để có được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. Chính vì vậy, cần lựa chọn đơn vị tư vấn thi công xưởng mỹ phẩm uy tín, kinh nghiệm và có trách nhiệm. 
Thi công xưởng mỹ phẩm đủ điều kiện sản xuất

Với 10 năm kinh nghiệm xây dựng các nhà xưởng mỹ phẩm đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, OKS sẽ đồng hành cùng Quý khách xây dựng một nhà xưởng mỹ phẩm đủ điều kiện sản xuất theo nghị định 93 với chi phí thấp nhất. 
• Rất nhiều vấn đề bạn sẽ phải quan tâm khi xây dựng nhà xưởng mỹ phẩm. Nếu bạn không có 1 bức tranh tổng thể bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí lãng phí, không cần thiết
• Thi công nhà xưởng mỹ phẩm đòi hỏi bạn phải nắm rõ tất cả các thành phần hoặc đơn vị đã có kinh nghiệm tư vấn thi công nhà xưởng mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP. việc này sẽ giúp bạn rất nhiều để có thể xin được giấy phép của sở y tế, bộ y tế.
• Ngoài việc tư vấn, thi công nhà xưởng mỹ phẩm chúng tôi còn có thể giúp bạn thực hiện các thủ tục xin giấy phép của sở y tế, Bộ y tế.
Những vấn đề khá quan trọng mà nếu bạn không có kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm bạn sẽ không cân đối được ngân sách khi bạn thực hiện triễn khai Thi công nhà xưởng mỹ phẩm đủ ĐKSX. 
 
 
 

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi chọn chúng tôi là đơn vị thi công nhà xưởng mỹ phẩm
>>> Xem thêm:
 
Tư vấn trọn gói xây dựng xưởng sản xuất Mỹ phẩm đạt đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin chứng nhận Đủ điều kiện sản xuất từ Bộ y tế 

 
go top